Giới Thiệu Web Danangreal

Thành phố Đà Nẵng tọa lạc ở miền Trung của Việt Nam với khoảng cách gần như chia đều giữa hai đầu cầu Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng còn là trung tâm của 3 di sản văn hóa thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng được biết đên không chỉ là điểm đến với đa dạng cảnh quang thiên nhiên, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn là một thành phố năng động, thân thiên với môi trường. Đà Nẵng được bình chọn là thành phố  đáng sống.

Đó là lý do Đà Nẵng ngày càng  thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế đầu tư vào. Và lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Ngày càng có nhiều công trình được xây dựng, nhiều dự án được triển khai và hoàn thiện trên mãnh đất đáng sống này.

Song song đó, nhu cầu khách hàng muốn sở hữu một bất động sản ở Đà Nẵng cũng ngày càng tăng lên. Nhu cầu không chỉ dừng lại ở khách hàng bản địa mà những khách hàng ở các tỉnh ở Miền Bắc, Miền Nam cũng như kiều bào Quốc tế cũng muốn sở hữu một căn nhà, mãnh đất hay căn hộ nơi đây tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình: bất động sản ở, bất động sản kinh doanh, bất động sản du lịch, bất động sản nghĩ dưỡng

Chính vì vậy, Danangreal.net ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện tốt mục tiêu đưa những sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu tới tận tay người tiêu dùng bản địa cũng như người tiêu dùng trong nước và Quốc tế.

Dananngreal.net phấn đấu trở thành một trang web hàng đầu trong việc cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm, những thông tin xác thực và hữu ích nhất cho những khách hàng quan tâm tới bất động sản ở Miền Trung nói chung, ở  Đà Nẵng và các tỉnh cân cận nói riêng.

“ Danangreal.net - ngôi nhà của mọi gia đình”

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin qua email:

Liên Hệ Ngay

422 đường 2-9, Phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

duocntdxmt@gmail.com

0905 010 878