Đầu tư BĐS Đà Nẵng từ khía cạnh phong thủy

phong-thuy-da-nang

Thành phố Đà Nẵng đã và đang phát triển với tốc độ vượt bật trong những năm gần đây.  Theo đó, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng cũng phát triển không kém.  Theo các nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng có những lợi thế đặc biệt trong khu vực miền trung nói riêng và nước Việt Nam nói chung.  Phân tích theo khía cạnh phong thủy, Đà Nẵng là một nơi hội tụ long mạch với nhiều yếu tố đặc thù.

Theo các nhà phong thủy học, Đà Nẵng là vùng đất địa linh.  Theo giới địa chất, Thành Phố này nằm trên khu vực đới khâu.  Đới khâu có nghĩa là hình thành trên các rãnh nối giữa các lớp vỏ trái đất.  Điều này rất tốt trong phong thủy vì được ví như tinh hoa của đất trời hội tụ về một chỗ.  Ngoài ra, khu vực này có thủy triều bán nhật lên xuống 2 lần/ngày.  Trong khi hầu hết các vùng biển khác chỉ có 1 lần thủy triều.  Theo đó, việc lên xuống của thủy triều gắn liền với sự phát triển và đi lên của vạn vật.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng có thế đất theo phong thủy gọi là "Rồng chầu Hổ phục" với núi Sơn Trà bên trái và núi Ngũ Hành Sơn bên phải.  Cũng theo đó khi nhìn về lịch sử các cường quốc xa khi tìm cách xâm chiếm đất nước đều tìm cách qua cửa khẩu Đà Nẵng.

Vì vậy, đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng là một lựa chọn sáng suốt trong thời gian tới.  Với những ưu đãi về chính sách, những ai có nhu cầu ở hoặc đầu tư tại Đà Nẵng đều rất thích hợp.  Trong thời gian sắp tới Đà Nẵng sẽ tiếp tục nhiều dự án và các công trình trọng điểm nhằm đưa thành phố lên một tầm cao mới.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin qua email:

Liên Hệ Ngay

422 đường 2-9, Phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

duocntdxmt@gmail.com

0905 010 878